logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Lanh

Tên khoa học : Linum usitatissimum

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt Lanh (Linseed Oil)
Danh pháp thực vật
 Linum usitatissimum
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng xanh, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính a-linolenic acid (51,9-65%), acid palmitic (khoảng 12%), axit stearic (3,4-4,6%), axit oleic (11-35%), axit linoleic (11,2-24%).
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

 Nguồn gốc/ xuất xứ:

 

Có gốc thực vật (coll. Linaceae) là Tiểu Á (do số lượng lớn các nhà máy của các loài có liên quan nằm trong khu vực này), canh tác của người Sumer và người Ai Cập (dải xác ướp). Cho đến thế kỷ 16 nó đã được phát triển ồ ạt ở Đức, sau đó sự xuất hiện của bông khiến mất tầm quan trọng của nó. Ngày nay, nó phát triển ở các vùng đất ở Mỹ, Canada, Ấn Độ, Ai Cập, Liên Xô cũ, và phần phía bắc của châu Âu.

 

Các chỉ số và thành phần của sản phẩm:

 

Thông số kỹ thuật

Phương pháp xác định

Đơn vị

Giá trị

Độ chua

Phar Eur 2.5.1

mg KOH / g

Tối đa 4.5

Peroxide

Phar Eur 2.5.5

meq O2/ Kg

Tối đa 15.0

Chỉ số khúc xạ ở 20 ° C

Phar Eur 2.2.6

meq O2/ Kg

Xấp xỉ. 1480

Mật độ 20 ° C

Phar Eur 2.2.5

g / cm3

Xấp xỉ. 0931

I-ốt

Phar Eur 2.5.4

gI 2 / 100g

Từ 160,0-200,0

Xà phòng hóa

Phar Eur 2.5.6

mg KOH / g

Từ 188,0-195,0

Không xà phòng hóa

Phar Eur 2.5.7

% (M / m)

Tối đa 1.5

Nước

Phar Eur 2.5.32

%

Tối đa 0.1

Cadmium

Phar Eur 2.4.27

ppm

Tối đa 0.5

 

Phar Eur 2.4.22

%

Tối đa 1.0

16:00 axit palmitic

Phar Eur 2.4.22

%

12,0-16,0

16:00 Axit palmitoleic

Phar Eur 2.4.22

%

Tối đa 1.0

18:00 Stearic

Phar Eur 2.4.22

%

2,0-8,0

18:01 oleic

Phar Eur 2.4.22

%

11,0-35,0

18:02 Linoleic Acid

Phar Eur 2.4.22

%

11,0-24,0

18:02 Linolenic Acid

Phar Eur 2.4.22

%

35,0-65,0

20:00 axit arachidic

Phar Eur 2.4.22

%

Tối đa 2.0

 

Ứng dụng trong sản xuất:

         

Trong lĩnh vực dược phẩm:

        - Đặc tính tự nhiên của dầu hạt lanh tốt cho hệ tim mạch, hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn, hệ thống sinh sản, hệ thần kinh. Nó được sử dụng như là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.Nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thấp của bệnh ung thư vú và ung thư ruột kết trong quần thể có số lượng cao của lignan trong chế độ ăn uống của họ. Lanh là phong phú hơn 100 lần trong lignan hơn hầu hết các loại ngũ cốc.

       - Axit béo omega-3 giúp giảm cholesterol và triglyceride máu, và ngăn ngừa cục máu đông trong động mạch, có thể dẫn đến đột qụy, đau tim. Nó bảo vệ cơ thể chống lại bệnh cao huyết áp, viêm, giữ nước, tiểu cầu dính và chức năng miễn dịch giảm,rút ngắn thời gian phục hồi cho các cơ bắp mệt mỏi sau khi gắng sức.

        -  Tăng năng lượng và làm tăng sức chịu đựng của cơ thể,

        -   Giúp giảm cân ở những người bị ảnh hưởng bởi bệnh béo phì.

       -  Kích thích các tế bào chất béo màu nâu và làm tăng tỷ lệ trao đổi chất làm cho nó dễ dàng hơn để đốt cháy chất béo

 

Trong lĩnh vực công nghiệp:

         Dầu hạt lanh được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất các loại dầu, sơn, chất phủ bề mặt dựa trên các loại dầu và vải sơn. cũng được sử dụng ở một mức độ thấp hơn, thay đổi nhựa alkyd (dầu hạt lanh alkyd) trong việc chuẩn bị xà phòng, chất gắn, mực in liniments. tính chất polyme của nó, dầu hạt lanh có thể được sử dụng như chất kết dính sơn. Dầu hạt lanh được sản xuất bằng cách nung nóng không khí nhớt, các lớp phủ là rắn, đàn hồi và có thể chịu được biến đổi khí hậu và nhiệt độ. Dầu hạt lanh cũng được sử dụng như tẩy (cừu, ngựa) trong thuốc thú y cũng như trong mỹ phẩm (tẩy tế bào chết các loại kem). Dầu hạt lanh ép lạnh sử dụng một quy mô nhỏ hơn như một loại dầu ăn được, chủ yếu là ở các nước Đông Âu.