logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Lựu

Tên khoa học : Punica Granatum Seed

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt lựu
Danh pháp thực vật
 Punica Granatum Seed
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

 Lựu là một trong những cây trồng lâu đời nhất của nhân loại. Ban đầu lây lan từ châu Á đến Địa Trung Hải, hiện nay trồng ở tất cả các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên toàn thế giới.

Cây hoang dã phát triển đạt đến chiều cao tối đa 5 m, trong cây trồng tăng trưởng trên 1 m bị hạn chế. Thời gian ra hoa là từ tháng sáu đến tháng chín, thu hoạch từ tháng Chín đến tháng Mười Hai. Các loại trái cây táo hình phải được đánh dấu vĩnh viễn với một tách vương miện và chứa nhiều hạt nhân với nhạt màu vàng để thịt đỏ.

Dầu hạt lựu được đặc trưng chủ yếu là nhờ thành phần acid béo độc đáo của nó. Trong trường hợp này, tỷ lệ cao (> 60%) của axit linoleic liên hợp (punicic) là rất quan trọng cho các thuộc tính nổi bật mà có thể là thú vị nhất là đối với các mỹ phẩm dầu này.

Dầu hạt lựu là lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa và sự chăm sóc của da trưởng thành. Trong các loại dầu trên khuôn mặt và cơ thể có thể được sử dụng kết hợp với các loại dầu cơ sở phù hợp như thành phần hoạt chất.