logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Macadamia

Tên khoa học : Macadamia integrifolia

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt camadamia
Danh pháp thực vật
 Macadamia integrifolia
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt Macadamia được chiết xuất từ hạt Macadamia trưởng thành của ternifolia F. v Muell. Won (Protaceae) bằng cách nhấn (ép nguội Macadamia hạt) hoặc bằng cách nhấn và / hoặc khai thác và lọc dầu tiếp theo (tinh dầu hạt macadamia).

, Cũng được gọi là hạt Macadamia Queensland, như tên gọi của nó cho thấy, ban đầu từ Úc. Nó là một thực phẩm quan trọng của thổ dân Úc. Hạt macadamia lần đầu tiên được trồng vào năm 1930 tại Hawaii, bây giờ nó là cây bản địa của Úc chỉ có tầm quan trọng thương mại. Ban đầu từ Queensland đến New South Wales sắp lên đến cao 15 m, 8-15 mỗi cây nho mang buồng trứng được phát triển trên toàn thế giới hiện nay và (đắt tiền) loại hạt trên thị trường thế giới cung cấp. Các nước sản xuất chủ yếu là Úc, Nam Phi và các tiểu bang Hoa Kỳ Hawaii.

Sau khi thu hoạch, các loại hạt rất cứng (hàm lượng dầu lên đến 78%) có thể được chia với các máy Knack đặc biệt, luộc hoặc nướng (nếu dầu là để được chiến thắng) và xử lý (muối ví dụ, nếu các loại hạt được xuất khẩu). Hôm nay đặc biệt là các loại hạt Macadamia thương mại, dầu hạt macadamia không (chưa) ít được quan tâm.

 

Rõ ràng, vàng vàng ép lạnh dầu hạt macadamia có mùi đặc trưng và hương vị hấp dẫn này, trong khi các sản phẩm tinh chế là một rõ ràng, gần như không màu, màu vàng nhạt, độ nhớt thấp chất lỏng với một mùi đặc trưng yếu và một hương vị nhẹ. Macadamia bao gồm một loạt các axit béo axit myristic, lignoceric lên, nhưng chủ yếu là axit oleic (53-67%), acid palmitoleic (16-24%) và axit palmitic (8-10%) hiện nay. Arachidic, gadoleic, behenic, eruxic, và acid lignoceric có mặt từ 1-3%. Cho đến nay, dầu hạt Macadamia được sử dụng trong mỹ phẩm (kem chăm sóc da, kem bôi da tái sinh). Như một loại dầu nấu ăn để trang trí món salad đó là do, hiếm khi được sử dụng bởi mức giá tương đối cao.