logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Neem

Tên khoa học : Azadirachta Indica

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt neem
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính  Margosic Acid, Nimbin, Nimbidin, Nimbinin, Kaempeerol, Azadirone, Quercursertin, B - sitosterol, Praisine, axit Vanilic, Nimbicetin và Meliacins
Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP, ECC
Vùng sản xuất  India

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Thành phần & Thông số kỹ thuật:

Dầu neem có hợp chất hóa học khác nhau bao gồm: Margosic Acid, Nimbin, Nimbidin, Nimbinin, Kaempeerol, Azadirone, Quercursertin, B - sitosterol, Praisine, axit Vanilic, Nimbicetin và Meliacins.

Tỷ trọng: ,89000-0,89900 @ 25 ° C

Chỉ số khúc xạ: 1,47600-1,49000 @ 20 ° C

 

Công dụng:

Nó có khả năng kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm, sát khuẩn, ký sinh trùng và, chống viêm, tiêu hóa, lợi tiểu, nhuận tràng, long đờm, purifire máu, chống bệnh tiểu đường và các thuộc tính bổ. Nó có tính chất biện pháp tránh thai và thuốc chống mạnh mẽ. Đây là loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời.

Neem là một phương thuốc thảo dược cho thuốc sốt, bệnh đường tiêu hóa, rối loạn da, bệnh đường hô hấp, ký sinh trùng đường ruột, rối loạn hệ thống miễn dịch và nhiễm trùng nấm men trong vật nuôi.