logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Nho Đen

Tên khoa học : Ribes Nigrum

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt Nho Đen
Danh pháp thực vật
 Ribes Nigrum
Phương pháp chiết xuất
 Tinh chế/ Ép lạnh
Mô tả
 Màu đen với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Omega 6 (linoleic), Omega 3 (α linolenic), Omega 9 (oleic), stearidonic acid, 
Vùng sản xuất  Spain/ Germany/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt Nho Đen (BCSO), còn được gọi là Ribes nigrum, là một loại thảo dược. Nó là một nguồn tuyệt vời của GLA (acid gamma-linoleic), mà trường Đại học Maryland liệt kê như là một axit béo thiết yếu được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh, từ bệnh tiểu đường và loét dị ứng và ung thư. BCSO có sẵn như là một bổ sung dinh dưỡng dạng viên nang. Không có tài liệu tham khảo chuẩn cho bao nhiêu dầu hạt nho đen bạn nên dùng, vì vậy theo các hướng dẫn về việc bổ sung một cách cẩn thận.

Lợi ích chống viêm
Một trong những thành phần tăng cường sức khỏe trong dầu hạt nho đen là acid gamma-linolenic (GLA). GLA này là một mạnh mẽ chống viêm, được sử dụng để điều trị sưng và đau do viêm khớp, cũng như viêm dạ dày, đó là viêm dạ dày. Một báo cáo từ Hiệp hội Chống lão hóa Y học Mỹ khẳng định rằng dầu hạt nho đen các công trình chống viêm bằng cách kích thích sản sinh prostaglandin-1, một hormone chống viêm.

 

Lợi ích chống lão hóa
Khi có tuổi, có sự gia tăng của sản xuất prostaglandin E2 trong cơ thể. Trong khi hợp chất này là cần thiết cho các chức năng như co cơ, nếu có quá nhiều của nó, nó có thể có tác động tiêu cực đến hệ thống miễn dịch, và tăng nguy cơ các bệnh liên quan đến tuổi. Các Viện Y tế quốc gia báo cáo một nghiên cứu cho thấy việc bổ sung dầu hạt nho đen giúp ngăn chặn việc sản xuất prostaglandin E2, qua đó thúc đẩy chức năng hệ thống miễn dịch của sự lão hóa. Các báo cáo tương tự từ các Hiệp hội của Mỹ chống lão hóa y đề cập ở trên nói rằng nếu bổ sung 4,5 gm mỗi ngày hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Lợi ích chống virus
Một trong những lợi ích rõ ràng của dầu hạt nho đen là đặc tính kháng virus của nó. Một nghiên cứu được công bố trên số ra tháng hai năm 2003 của "Phytotherapy Research" cho thấy rằng BCSO đặc biệt bảo vệ chống lại virus cúm. Các nhà nghiên cứu ở bang Nhật Bản không chỉ là sự tăng trưởng của cúm A và B hoàn toàn bị ức chế khi tiếp xúc với chiết xuất BCSO, chiết xuất cũng ngăn cản virus được phát hành từ các tế bào bị nhiễm và lan rộng thêm.