logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Nho

Tên khoa học : Vitis vinifera

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

 

Tên sản phẩm  Dầu hạt nho
Danh pháp thực vật
Vitis vinifera
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany/France
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums


Thông tin về sản phẩm

Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt nghiền nho (Vitis vinifera) bằng cách nhấn hoặc khai thác. Dầu do đó thu được sau đó được tinh chỉnh (tinh dầu hạt nho).

Cây nho là một trong những cây trồng lâu đời nhất. Nó đã được trồng cả bởi người Ai Cập khoảng 3500 trước Công nguyên, cũng như người Babylon và Ấn Độ. Có thể đến vào đại học ở châu Âu một số loài Vitis trước, trong đó chỉ có vinifera Vitis sống sót nhưng thời kỳ băng hà ở khu vực phía nam châu Âu và Tây Á. Hy Lạp và La Mã sử ​​dụng rượu; sau này đã đưa anh vào chiến dịch quân sự của họ sang Đức, và thậm chí cả với nước Anh. Ở châu Âu, được phát triển cho một loạt các điều kiện khí hậu và không gian vô số các giống. Hôm nay vườn nho được lan truyền trên toàn thế giới.

 

Từ nho, đặc biệt là rượu vang và nước ép được thực hiện. Từ hạt nhân (hàm lượng dầu 6-20%) dầu hạt nho này được đóng một vai trò phụ thuộc. Lịch sử dầu hạt nho đã được đề cập đầu tiên năm 1569, khi Hoàng đế Maximilian cấp đặc quyền của một nhạc sĩ để sản xuất dầu hạt nho.

Màu vàng sang màu vàng-xanh, rõ ràng, bán khô, mùi nhẹ và vị đắng ngọt có, dầu và axit linoleic dầu được chiết xuất bằng cách nhấn hoặc (dung môi) chiết xuất từ ​​hạt nho nghiền nát và sau đó tinh chế (tinh dầu hạt nho). Dầu hạt nho (cũng nho dầu hoặc đã lỗi thời được gọi là dầu drusen) là một loại dầu nấu ăn tốt. Như vậy, nó đã được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp tại Ý, Pháp và Württemberg. Trước đó, dầu hạt nho được trộn với dầu hạt lanh và sử dụng như một sơn.

 

Hôm nay, dầu hạt nho được sử dụng như một chất phụ gia trong xà phòng và các chế phẩm mỹ phẩm (mỹ phẩm chăm sóc). Trong ngành công nghiệp thực phẩm, dầu hạt nho gần đây đã được tái sử dụng để chiên, nấu ăn, và tinh chỉnh cho món salad. Hạn chế sử dụng là dầu hạt nho cũng là một thành phần trong sản xuất vải sơn lót sàn.