logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu quả Hồ Trăn

Tên khoa học : Pistacia Vera

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hồ trăn
Danh pháp thực vật
 Pistacia Vera
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu/ Mỹ

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Cây hồ trăn, Pistacia vera trong gia đình Anacardiaceae, được phân bổ ở các vùng của Syria, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Kyrgyzstan, Turkmenistan, Pakistan, Ấn Độ và có thể Afghanistan (đặc biệt là ở các tỉnh Samangan và Badghis). Cây tạo ra một hạt ẩm thực quan trọng.

Hồ trăn là một nhà máy sa mạc, và rất khoan dung của đất mặn. Nó đã được báo cáo phát triển tốt khi tưới bằng nước có 3.000 đến 4.000 ppm của muối hòa tan. Cây hồ trăn là khá khỏe mạnh trong điều kiện thích hợp, và có thể tồn tại nhiệt độ từ âm 10 độ C (14 độ F) vào mùa đông và 40 độ C (104 độ F) vào mùa hè. Họ cần một vị trí đầy nắng và đất thoát nước tốt. Cây hồ trăn làm kém trong điều kiện độ ẩm cao, và dễ bị thối rễ vào mùa đông nếu họ nhận được quá nhiều nước và đất không đủ thoát nước miễn phí. Mùa hè nóng dài được yêu cầu cho chín thích hợp của trái cây.

Bụi cây phát triển lên đến 10 mét (30 ft). Nó có lông chim rụng lá lá 10 đến 20 cm (4-8 inch). Các nhà máy là đơn tính khác gốc, với các cây nam và nữ riêng biệt. Những bông hoa apetalous và đơn tính, và chịu trong bông.

Quả là một quả hạch, chứa một hạt thon dài, đó là phần ăn được. Hạt giống, thường được coi như là một hạt, là một hạt ẩm thực, không phải là một hạt thực vật. Quả có một khó khăn, vỏ bên ngoài màu trắng. Hạt giống có một làn da mauvish và thịt màu xanh nhạt, với một hương vị đặc biệt. Khi quả chín, những thay đổi vỏ từ màu xanh sang một màu vàng / đỏ và đột ngột chia phần đường mùa thu mở. Này được gọi là nứt, và sẽ xảy ra với một cửa sổ pop âm thanh. Việc chia tách mở là một đặc điểm đã được lựa chọn bởi con người. Giống thương mại khác nhau trong cách nhất quán họ chia tay mở.

 

Cây được trồng trong vườn, và mất khoảng bảy đến mười năm để đạt được sản xuất đáng kể. Sản xuất là mang thay thế hoặc mang hai năm một lần, có nghĩa là thu hoạch là nặng hơn trong những năm khác. Sản xuất cao điểm đạt được ở mức xấp xỉ 20 năm. Cây thường được tỉa cành để kích thước để làm cho thu hoạch dễ dàng hơn. Một cây nam sản xuất đủ phấn hoa cho tám đến mười hai cái hạt chịu lực. Thu hoạch ở Mỹ thường được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị rung lắc các hạt ra khỏi cây.

Hạt hồ trăn trong và ngoài của cây shellPistachio rất dễ bị một loạt các bệnh. Trong số này là nhiễm trùng do nấm Botryosphaeria. Loại nấm này gây ra bông và bắn bệnh bạc lá (tức là giết chết hoa và chồi non), và có thể làm hỏng toàn bộ vườn cây ăn trái hồ trăn.

Những hạt nhân thường được ăn cả, hoặc là tươi hoặc đã rang và muối, và cũng được sử dụng trong kem và kẹo như baklava hoặc biscotti và thịt nguội như mortadella. Mỹ làm hồ trăn salad, trong đó bao gồm quả hồ trăn hồ trăn tươi hoặc bánh, kem tươi, trái cây đóng hộp và đôi khi phô mai hoặc kẹo dẻo.