logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Hướng Dương

Tên khoa học : Helianthus Annuus

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hướng dương
Danh pháp thực vật
 Helianthus Annuus
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu hướng dương được chiết xuất từ hạt hướng dương bóc vỏ của (Helianthus annuus L.) bằng cách nhấn (ép nguội dầu hướng dương) hoặc bằng cách lọc (tinh chế dầu hướng dương).

 

Từ Mexico và miền nam Hoa Kỳ bắt nguồn hướng dương đã được giới thiệu bởi người Tây Ban Nha Monardes sang châu Âu trong thế kỷ 16 và hiện nay được trồng ở vùng ôn đới của châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ là một trong những cây trồng dầu quan trọng nhất của trái đất.

 

Màu vàng ánh sáng (củ cải đỏ) để màu vàng đậm (ép nguội), khô dầu cố định lên đến 40% được chứa trong các hạt. Dầu có chứa hơn 85% axit béo không no, trong đó có hơn 2/3 axit linoleic. Dầu hướng dương là một trong những lý do cho sự chất lượng cao các loại dầu ăn dinh dưỡng. Một sử dụng dầu hướng dương trong ngành công nghiệp bơ thực vật, trong ngành công nghiệp thực phẩm (salad dressing, mayonnaise), và để sản xuất vecni, sơn và xà phòng. Hỗn hợp axit béo hướng dương thu được bằng xà phòng hóa được sử dụng để sản xuất chất bôi trơn.

 

Phát hiện dầu hướng dương, dầu cây rum trong (dầu hạt rum), vì cả hai loại dầu có axit béo tương tự và phổ tocopherol, chỉ có Sterinmuster có thể. Sự pha trộn của dầu đậu nành và hướng dương dầu được hạch toán trong quang phổ tocopherol.