logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu cây Lưu Ly

Tên khoa học : Borago Officinalis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu cây lưu ly
Danh pháp thực vật
 Borago Officinalis
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany/France
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu cây lưu ly được thu được bằng cách cơ khí bức xúc từ những hạt giống của Borago officinalis L. (ép nguội dầu cây lưu ly) hoặc chiết xuất và sau đó tinh chế (dầu cây lưu ly tinh chế).

 

Kiểm cây tần, hàng năm, 30-60 cao cm, với những bông hoa màu xanh, cây lá thô cây lưu ly (cũng được sử dụng vì giống mạnh mẽ của hương vị dưa chuột tươi để hương vị món salad xanh ", cây lưu ly") là một nguồn gốc ở khu vực Địa Trung Hải nhà máy có nguồn gốc đất hoang.

 

Nhà máy cũng được tìm thấy trong các khu vườn, dọc theo hai bên đường và trên đất hoang. Bên ngoài Đức, cây lưu ly ở Tây, Trung và Đông Âu có vị trí, mà còn ở phía tây nam châu Á và Bắc Mỹ. Tuy nhiên, các khu vực đang phát triển chính là Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

 

Cây lưu ly từ lâu đã là một loại thuốc trong Thiên Nhiên Liệu Pháp sử dụng (chất nhầy Breakaway trong ho hoặc như một chất tẩy rửa máu), nhưng cũng chứa alkaloid pyrrolizidine có tác dụng phụ độc cho gan và karcinogene (để say sưa tự Celts pha thêm hương vị rượu vang cây lưu ly trước một trận chiến). Các chiết xuất từ ​​hạt, ánh sáng màu vàng, rõ ràng, palmitic, dầu, linoleic và dầu gammalinolensäurereiche đặc biệt mạnh (16-25%) có một mùi đặc trưng và hương vị nhẹ. Cây lưu ly dầu là dầu thực vật với nội dung cao nhất của tự nhiên gamma - linolenic acid.

 

Khu vực ứng dụng y học, nơi nó được sử dụng để điều trị viêm khớp dạng thấp, bệnh ngoài da (bệnh vẩy nến) chàm da, hẹp động mạch vành, cao huyết áp và kiểm soát mức độ cholesterol trong máu được sử dụng. Các ứng dụng khác bao gồm hương liệu và tái tạo da và móng tay nhấn mạnh.