logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Mù U

Tên khoa học : Calophyllum inophyllum

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu Tamanu
Danh pháp thực vật
Calophyllum inophyllum
Phương pháp chiết xuất
 Tinh chế/ Ép lạnh
Mô tả
 Màu Xanh với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Oleic acid, Linoleic acid, Palmitic acid, Stearic acid ,...
Vùng sản xuất Vietnam/ Madagasca/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu Tamanu được sản xuất từ nhân trong các hạt của quả Tamanu. Nó được dùng như là phương thuốc cứu hộ cuối cùng cho da ốm yếu và đau khác nhau Cây Tamanu (mù u) là cây bản địa vùng nhiệt đới Đông Nam Á, nơi nó mọc hoang cả trên bờ biển và nội địa. Để phát hành các loại dầu quý giá chứa bên trong, hạt nhân phải được để khô trong ánh mặt trời trong khoảng một hoặc hai tháng, nơi nó sau đó sẽ trở nên bao phủ bằng một loại dầu giàu, tối, và rất dính. Từ thời điểm đó, các hạt nhân có thể được ép lạnh để trích xuất dầu xanh màu sang trọng và thơm của tamanu.

Dầu Tamanu có nhiều công dụng khác nhau và là một chất chữa bệnh chuyên đề đáng chú ý đến một loạt các điều kiện da. Các dân tộc bản địa của khu vực Đông Nam Á đã sử dụng dầu thánh này trong nhiều thế kỷ. Nó chữa lành vết cắt, vết cắn, vết đốt, vết thương, vết bỏng nặng, bất kỳ bệnh da liên quan; có tác dụng giảm đau; và làm giảm doanh / đau cơ, bong gân, đau thần kinh tọa, viêm khớp và thấp khớp. dầu Tamanu thậm chí có thể được áp dụng trên cổ để làm giảm và làm dịu cổ họng bị đau.

 

Chống viêm cũng như một chất kháng khuẩn mạnh mẽ và chống nấm, dầu Tamanu đã được chứng minh có hiệu quả đối với thanh toán bù trừ và chữa lành cơ thể của nhiều tác nhân gây bệnh, ví dụ vận động viên của bàn chân, nấm ngoài da, áp xe, móng tay bị nhiễm trùng, vết thương, và danh sách đi về ... Thúc đẩy sự hình thành các mô mới, do đó tối ưu hóa lành vết thương và sự phát triển của làn da khỏe mạnh, tính tái sinh của nó là ấn tượng hướng tới các cicatrization và sự suy giảm của những vết sẹo, rạn da nhãn hiệu, và nhược điểm. Cao chất chống oxy hóa, nó sẽ hỗ trợ làn da của bạn bằng cách làm chậm bàn tay của thời gian và giữ nó đầy đặn, mượt mà, và trẻ trung.

Tamanu thực sự là một viên ngọc quý trong gia đình của các loại dầu tự nhiên mà nổi bật với rất nhiều các phẩm chất làm đẹp.