logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu quả Óc Chó

Tên khoa học : Juglans Regia Seed oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu óc chó
Danh pháp thực vật
 Juglans Regia Seed oil
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  
Vùng sản xuất  Spain/ Germany/ USA
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu óc chó được chiết xuất từ trái cây (hạt) của cây óc chó (Juglans regia) bằng cách nhấn lạnh (ép nguội dầu óc chó). Dầu do đó thu được thường là lọc dầu (dầu óc chó tinh chế).

 

Các hỗ trợ lên đến cao 30 m, drupes đơn hạt óc chó cây có nguồn gốc ở Nam và Trung Âu, thông qua Tiểu và Trung Á, và Bắc Phi đến Trung Quốc và Nhật Bản. Tại Đức, các cây được trồng, hạn chế canh tác xấp xỉ với biên giới phát triển rượu vang. Ở Bắc Mỹ, là một biến thể, các quả óc chó màu đen (Juglans nigra L.), canh tác. Tài khoản của độ cứng cực của họ chỉ với nutcrackers đặc biệt để mở các loại hạt rất phổ biến trong bánh ngọt và kem. Cây óc chó châu Âu có giá trị không chỉ đối với các loại hạt của nó, mà còn là một đồ nội thất bằng gỗ có giá trị.

 

 

Các màu vàng nhạt với ánh sáng vàng vàng, rõ ràng, khô, dễ chịu mùi và hương vị hấp dẫn này có, dầu dầu, linoleic, và linolensäurereiche (và 6-8% axit palmitic) là do cơ khí lạnh bức xúc từ các loại hạt nghiền (hàm lượng dầu 60 %) phục hồi (ép nguội dầu óc chó). Dầu thường là lọc dầu (dầu óc chó tinh chế).

 

 

Các loại hạt nâu đang rất phổ biến (nguyên liệu cho ví dụ như kem); đều dầu óc chó được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như dầu ăn có giá trị (xà lách trang trí). Dược phẩm dầu óc chó được sử dụng như một cơ sở cho thuốc mỡ. Trong mỹ phẩm chăm sóc cá nhân được sử dụng trong các loại kem và dầu gội. Trong dầu óc chó quy mô nhỏ cũng được sử dụng trong các loại sơn dầu.