logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu quả Kiwi

Tên khoa học : Actinidia chinensis (Kiwi) Seed Oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu hạt Kiwi
Danh pháp thực vật
 Actinidia chinensis (Kiwi) Seed Oil
Phương pháp chiết xuất
 Tinh chế/ Ép lạnh
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Omega 6 (linoleic), Omega 3 (α linolenic), Omega 9 (oleic), Vitamins C and E ...
Vùng sản xuất  Spain/ Germany/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Quả Kiwi có nguồn gốc từ Trung Quốc và cũng được trồng ở New Zealand, Chili, Hoa Kỳ, Ý, và đến một mức độ nhỏ hơn, các khu vực khác của thế giới. Kiwi trở nên phổ biến trên toàn thế giới khi New Zealand bắt đầu xuất khẩu trái cây khoảng 50 năm trước đây.

 

Hồi tưởng lại trong hình dạng của một quả trứng, quả kiwi có một sợi vải, da nâu mỏng encases quả màu xanh lá cây ăn được và hàng trăm nhỏ, hạt màu đen tương tự như hạt giống cây thuốc phiện. Các hạt nhỏ được thu hoạch một cách cẩn thận và ép lạnh để sản xuất một loại dầu dưỡng đó là cao đáng kể trong axit linolenic acid béo thiết yếu và alpha linolenic acid. Nó cũng rất giàu dinh dưỡng thực vật, khoáng chất và vitamin E. tự nhiên Sourcing cẩn thận gói, các cửa hàng và các tàu hạt Kiwi của dầu một cách duy trì độ tinh khiết của nó, độ tươi và chất lượng vượt trội.

 

Kiwi Seed Oil là một trong những nguồn chay giàu axit linolenic acid béo thiết yếu và alpha linolenic acid. Nó là rất một loại kem dưỡng ẩm nuôi dưỡng và có hiệu quả rõ rệt trong việc chữa lành da khô, da bị nứt và trong điều trị bệnh chàm, bệnh vẩy nến và điều kiện da khác. Kiwi Seed Oil phục hồi tính đàn hồi cho da lão hóa và hư hỏng. nội dung của nó cao các axit béo thiết yếu và các chất chống oxy hóa Vitamin E làm cho Kiwi Seed Oil là một thành phần hiệu quả trong việc chống lão hóa các công thức. Nó cũng là một loại kem dưỡng ẩm đáng kể cho việc sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc có ý định khôi phục sức khỏe để làm khô, tóc dễ gãy và thiếu sức sống.