logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu vỏ Quít

Tên khoa học : Emblica officinalis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu quít
Mô tả sản phẩm Mầu Vàng với hương thơm đặc trưng
Các thành phần chính

acid ascorbic, ellagitannins, emblicanin A, B emblicanin, punigluconin và pedunculagin. Nó cũng chứa punicafolin, phyllanemblinin, lavonoids, kaempferol, acid ellagic và acid Gallic.

Phương pháp chiết xuất  Ép lạnh
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA
Chứng nhận  NOP
Vùng sản xuất  India

Đóng gói và

vận chuyển

 Can nhựa HDPE 25kg. Chai nhôm 10kg. Thùng phi 190kg

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với một số lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Mô tả:

Quit dầu là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên lâu đời nhất trên thế giới. Là một loại thảo dược Ấn Độ, dầu quit đã được sử dụng ở Ấn Độ từ rất lâu.

 

Thành phần & Thông số kỹ thuật:

Nó có chứa acid ascorbic, ellagitannins, emblicanin A, B emblicanin, punigluconin và pedunculagin. Nó cũng chứa punicafolin, phyllanemblinin, lavonoids, kaempferol, acid ellagic và acid Gallic.

 

Công dụng:

-          Dầu quit là thuốc chữa đi ngòai, thuốc tống hơi, lợi tiểu, aphrodasiac. Nó có tính chất làm se và kháng khuẩn. Quit bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do và cung cấp chất chống oxy hóa. Nó cũng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

-          Quit dầu làm phong phú thêm sự phát triển tóc và màu da bằng cách kích thích chân tóc và da đầu. Nó ngăn chặn già sớm của tóc, gàu, làm tăng sức mạnh của nang lông (và do đó ngăn ngừa tóc mùa thu).

-          Ứng dụng của dầu quit trên da đầu có tác dụng làm mát và do đó, giữ cho tâm trí mát mẻ và thúc đẩy giấc ngủ ngon.

-          Dầu quit cũng hữu ích cho bộ nhớ tăng lên.