logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu Thầu Dầu

Tên khoa học : Ricinus Communis

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu thầu dầu
Danh pháp thực vật
 Ricinus Communis
Phương pháp chiết xuất
 Ép lạnh
Mô tả
 Chất lỏng màu Vàng xanh, thơm mùi đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Thành phần chính

Axit Ricinoleic, oleic và axit linoleic

Xuất xứ/ vùng sản xuất
India

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Dầu thầu dầu là sự vắng mặt của nhiệt chiết xuất từ hạt của Ricinus communis L. bằng cách nhấn (lạnh ép). Cấp bách khác, lần này dưới nhiệt (nóng ép), cung cấp một dầu thầu dầu được gọi là dầu thầu dầu đầu tiên bức xúc.

Sự phát triển ở các vùng ôn đới, cao khoảng 1-3 m, cây thầu dầu hàng năm là một cây giống như phân nhánh, thân thảo và sương giá. Có trụ sở tại khu vực ấm hơn của nhà máy có thể cao đến 12 m và sống khoảng 4 năm. Hạt giống của các nhà máy đã được tìm thấy trong ngôi mộ Ai Cập từ thời kỳ 4000 trước Công nguyên, nhưng nó không phải là rõ liệu các nhà máy dầu thầu dầu có nguồn gốc từ Ấn Độ hoặc châu Phi. Hôm nay, nhà máy kinh tế quan trọng được lan truyền trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các lĩnh vực ưu tiên là các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Dòng có chứa những hạt giống của buồng trứng hồng màu được bao quanh bởi một đĩa cứng, màu nâu đỏ, vỏ vằn. Hạt giống có hàm lượng dầu 40-50%. Dầu thầu dầu ép lạnh là một, không tiêu hóa, nhớt, chất lỏng không làm khô màu vàng nhạt và có mùi yếu và hương vị hỗn tạp nhẹ nhưng sau đó khó chịu, trong khi thu được bằng cách nóng nhấn dầu thầu dầu đầu tiên nhấn có một màu nâu vàng khác nhau.

Dầu thầu dầu chủ yếu gồm oleic, linoleic, palmitic, axit stearic và, cũng như 80-85% glyxerit axit ricinoleic, mà là dựa trên các tác dụng nhuận tràng của dầu thầu dầu. Vì vậy, dầu thầu dầu được sử dụng trong y học của con người và thú y như thuốc nhuận tràng. Từ dầu thầu dầu có một phần lớn là độc lập, độ nhớt liên tục và một lực lượng kết dính mạnh mẽ, nó được sử dụng như một loại dầu bôi trơn cho máy bay, tàu, động cơ máy bay phản lực, máy bơm thủy lực, dầu phanh, và như một chất làm dẻo trong ngành công nghiệp nhựa. Một ứng dụng quan trọng là việc sử dụng làm nguyên liệu cho các màu (mực in, sơn in thạch bản, vải dầu) và sản xuất sơn (làm sạch và men tráng), trong cao su, dệt may, da, nhựa (polyamide 11) và ngành công nghiệp chất tẩy rửa, nơi dầu thầu dầu cũng chế biến khác (ví dụ như gà tây = sulfate dầu thầu dầu) được áp dụng.

Dầu thầu dầu được sử dụng trong ngành công nghiệp kỹ thuật cả hai như là một nguyên liệu cho các axit sebacic và 12-Hydroxystearinsäuresynthese cũng như để sản xuất các tầng lớp vải. Trong mỹ phẩm trang trí dầu thầu dầu được sử dụng như một cơ sở cho son môi và kẻ mắt. Dầu gội tóc có chứa dầu thầu dầu lên đến 30%