logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Dầu hạt Thì Là đen

Tên khoa học : Nigella sativa seed oil

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Dầu thì là đen
Danh pháp thực vật
 Black cumin seed oi
Phương pháp chiết xuất
Ép lạnh/ Tinh chế
Mô tả sản phẩm  Dầu có màu xanh nâu, mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính

thiamine, riboflavin, canxi, sắt, đồng, kẽm, phốt pho, beta carotene

Xuất xứ/ vùng sản xuất
Châu Âu
Đóng gói & vận chuyển

 Can nhựa HDPE 10kg, 25kg, 50kg,  

 Can Nhôm 10kg, 25kg

 Thùng phi 100kg, 200kg

Thông tin về sản phẩm

Nguồn gốc / Xuất xứ. Dầu thì là đen đã được sử dụng từ thời cổ ở Ai Cập Pharaoh cho mục đích y tế (nó là một phần của tài sản được tìm thấy trong ngôi mộ của pharaoh để đi cùng với họ trong đời sau). Nefertiti và Cleopatra sử dụng nó như một cách cẩn thận vẻ đẹp. Ở nhiều nước khác, như Ấn Độ, ví dụ, nơi mà nó được gọi là dầu kalinji dầu, hạt thì là màu đen là một phần của truyền thống Ayurvedic của Ấn Độ cổ đại.

 

Tính năng / Công dụng: chăm sóc da, chăm sóc tóc, thực phẩm bổ sung, thuốc mỡ, kem, dầu massage, chăm sóc chống lão hóa, dầu gội đầu ... Sử dụng trong mỹ phẩm (dầu massage hoặc kem dưỡng da), thuốc thảo dược, chế độ ăn uống (thực phẩm bổ sung, ..

 

Dầu thì là màu đen rất giàu axit béo không bão hòa, và bao gồm một trăm chất dinh dưỡng bao gồm thiamine, riboflavin, canxi, sắt, đồng, kẽm, phốt pho, beta carotene. Sự phong phú của nó trong các axit béo không bão hòa đa cho phép tổng hợp các chất điều hòa miễn dịch như prostaglandin E1.

Dầu được bán ở nhiều nước như là một bổ sung chế độ ăn uống (đồ uống hoặc viên nang). Được sử dụng trong điều trị ngoại trú đối với bệnh vẩy nến, eczema, mụn trứng cá, da khô, hoặc chống lại bệnh hen suyễn bệnh nhân nội trú, ho, vấn đề tiêu hóa ...

 ...