logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Isopropyl Myristate BP

Tên khoa học : Isopropyl Myristate

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Isopropyl Myristate BP
Tên khoa học
Isopropyl Myristate BP
Mô tả

 Isopropyl Myristate có dạng lỏng như dầu, không hoặc có rất ít mùi. không tan trong nước, tan trong silicones và hydrocarbon. Nó là Ester của isopropyl alcohol và myristic acid ( có nguồn gốc thực vật ). Là chất làm mềm không gây nhờn rít do có độ nhớt thấp, chịu được quãng pH rộng và tương thích với hầu hết các chất hoạt động bề mặt

Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, USDA, NOP, ECC
Xuất xứ/ vùng sản xuất
England

Đóng gói &

Vận chuyển

HDPE & ESD - 1kg, 5kg, 25kgs (min order*)

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Isopropyl Myristate có dạng lỏng như dầu, không hoặc có rất ít mùi. không tan trong nước, tan trong silicones và hydrocarbon, Isopropyl Myristate là Ester của isopropyl alcohol và myristic acid ( có nguồn gốc thực vật ). Là chất làm mềm không gây nhờn rít do có độ nhớt thấp, chịu được quãng pH rộng và tương thích với hầu hết các chất hoạt động bề mặt.

Được dùng như chất siêu làm mềm trong các sản phẩm vệ sinh, dầu bôi da, tăng tính năng bôi trơn và độ chặt cho phấn nén. Giúp cho các sản phẩm kem, sữa giảm độ dính và nhẹ hơn, dễ thấm hút vào da. Khi dùng ở nồng độ cao Isopropyl Myristate giúp đánh bật lớp makeup và chất bẩn trên bề mặt da. Chống lại sự oxy hóa. Được dùng làm chất pha loãng tinh dầu thơm.

Isopropyl Myristate thường được dùng trong kem, sữa dưỡng da, dầu gội, gel tắm, dầu tẩy trang, phấn trang điểm và kem nền.

Tỉ lệ sử dụng 1 - 20%.