logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Menthol Crystals BP

Tên khoa học : Menthol Crystals

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh thể Menthol Crystals BP
Tên tiếng Anh Menthol Crystals BP
Hãng sản xuất
ENGLAND
Thành phần chính
 
Tiêu chuẩn chất lượng  GMP? ISO
Mô tả sản phẩm

Menthol crystals (dl-menthol) are produced through mint essential oil (mentha arvensis) extraction, the oil is quick frozen and the menthol crystallizes out. The crystals are crystalline in form, more oblong, similar to rock crystals. They are clear to white with a cool minty fresh odor. Soluble in alcohol and oils. Melting Point: 42-44°C (107–111°F). Purity 99.7%.

Nước sản xuất
England - EU

Quy cách đóng gói

Plastic buckets packaging 

  25kg HDPE Drrum Packaging

* Đặt hàng tối thiểu không áp dụng với lọai với các loại phôi mỹ phâm cao cấp khác

 

Liquid packaging

 10kg Keg pack, 25kg Keg pack, 200kg Drum, (typically 1,000kg)

Thông tin về sản phẩm

Mô tả: Tinh thể Menthol (dl-menthol) được sản xuất thông qua tinh dầu bạc hà (mentha arvensis), dầu được đông lạnh nhanh và tinh dầu bạc hà kết tinh. Các tinh thể có dạng tinh thể, hình chữ nhật dài hơn, tương tự như các tinh thể đá. Họ rõ ràng với màu trắng với một mùi mát mẻ bạc hà mát mẻ. Hòa tan trong rượu và dầu. Điểm nóng chảy: 42-44 ° C (107–111 ° F). Độ tinh khiết 99,7%.

 

Thuộc tính: Làm mới và làm mát hiệu ứng trên da, mùi hương bạc hà mạnh mẽ. Có thể gây kích ứng da và mắt.
Sử dụng: Sử dụng ít do mùi hương mạnh, mức sử dụng điển hình 0,2-10% tùy theo ứng dụng. Thêm vào pha dầu hoặc giảm pha mát của kem 120oF / 50oC. Chỉ sử dụng bên ngoài.


Ứng dụng: Balms, salves, kem, sản phẩm chân và da đầu phương pháp điều trị, gel làm mát và các biện pháp khắc phục lạnh. Các sản phẩm bảo vệ da (chống côn trùng cắn).


Lưu ý quan trọng: Menthol được đăng ký là thuốc bảo vệ da OTC với FDA. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn muốn bán một sản phẩm hoàn chỉnh có chứa tinh dầu bạc hà và bạn tạo ra một yêu cầu bảo vệ da (bao gồm côn trùng cắn và vết cắn côn trùng), menthol sau đó phải được liệt kê dưới 'Thành phần hoạt động' trên nhãn. Ngoài ra, cơ sở của bạn và sản phẩm của bạn phải được đăng ký với FDA và bạn phải hoạt động theo hướng dẫn cGMP. Tuy nhiên, nếu không có tuyên bố thuốc bảo vệ da được thực hiện trên nhãn, menthol không được coi là một loại thuốc OTC và không cần đăng ký.