logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Muối Epsom

Tên khoa học : Magnesium Sulfate

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm  Muối Epsom
Danh pháp thực vật
Magnesium Sulfate
Phương pháp chiết xuất
 Tinh chế
Mô tả
 Màu Trắng không mùi
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Magie - Lưu hùynh - Oxi
Vùng sản xuất  EU/ England
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD - 25kgs (min order*), 190kg drums & 900kg tote lots

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Muối Epsom là một sản phẩm tự nhiên, có tên gọi lấy từ tên một con suối nước muối đắng trong Epsom ở vùng Surrey nước Anh, nơi muối này được sản xuất từ ​​các con suối chảy ra nơi đá phấn xốp Bắc Downs gặp đất sét không xốp London. Monohydrat, MgSO4·H2O được tìm thấy là khoáng chất kieserite. Hàng năm sản lượng muối monohydrat này sử dụng trên toàn cầu giữa thập niên năm 1970 là 2,3 triệu tấn, được sử dụng trong các lĩnh vực: dược phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp.

 

Muối Epsom cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp. Các vận động viên sử dụng nó để làm dịu cơ bắp đau, trong khi làm người làm vườn sử dụng nó để cải thiện cây trồng. Nó có một loạt các ứng dụng khác. Muối Epsom cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ các mảnh vụn. Muối này có tên trong danh mục của các dược phẩm thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, một danh sách các loại thuốc quan trọng nhất cần thiết trong một hệ thống y tế cơ bản.

 

Một số ứng dụng của Muối Epsom được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu:

 

- Bệnh nấm chân: Ngâm chân trong một bồn tắm muối Epsom để giúp giảm các triệu chứng của chân vận động viên.

- Điều trị Nấm móng chân: ngâm ngón chân bị ảnh hưởng của mình trong nước nóng pha với một số ít các Epsom muối ba lần một ngày.

- Xoa dịu bong gân và bầm: Thêm 2 chén Epsom muối vào một bồn tắm nước ấm và ngâm để giảm đau và sưng bong gân và bầm tím.

- Bệnh gout: làm giảm sự khó chịu của bệnh gút và giảm viêm bằng cách thêm 2-3 muỗng cà phê muối Epsom vào chậu và ngâm chân bị ảnh hưởng. Các nước nên càng nóng vì nó là thoải mái. Ngâm trong khoảng 30 phút.

- Tẩy tế bào chết da chết: Trong khi tắm hoặc bồn tắm, pha trộn một số ít các Epsom muối với một muỗng canh bồn tắm hoặc dầu ôliu và thoa đều lên da ẩm ướt của bạn để tẩy tế bào chết và làm mềm. Rửa sạch.

- Tẩy tế bào chết kết hợp với sữa rửa mặt: Để làm sạch khuôn mặt của bạn và tẩy da chết cùng một lúc, trộn một nửa thìa cà phê muối Epsom với kem làm sạch thường xuyên của bạn. Nhẹ nhàng massage vào da và rửa lại bằng nước lạnh.

- Đánh bật mụn đầu đen: Thêm một muỗng cà phê muối Epsom và 3 giọt iốt vào một ly nửa nước sôi. Thoa hỗn hợp này để các mụn đầu đen với một quả bóng bông.

- Hủy bỏ mùi hôi chân: Trộn nửa cốc Epsom muối vào nước ấm và ngâm chân trong 10 phút để loại bỏ mùi hôi, dịu bàn chân đau nhức, và làm mềm làn da thô ráp.