logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Tinh dầu Bách Xù (Tuyết Tùng)

Tên khoa học : Juniperus oxycedrus

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh dầu Bách xù (tuyết tùng)
Danh pháp thực vật
Juniperus oxycedrus
Phương pháp chiết xuất
 Chưng cất hơi nước 
Mô tả
 Màu vàng nhạt, trong suốt, hăng, cay
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính Phenol (creosol, guaiacol), sesquiterpene (cadinene) và tecpen
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Tây Ban Nha
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD – 5kg, 10kg, 25kgs (min order*), 190kg drums

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Mô tả:Juniperus oxycedrus (Prickly Juniper, gai Cedar, Cade Juniper và Cade (từ Pháp là cade genévrier), Sharp Cedar) là một loài cây Bách xù, có nguồn gốc trên Địa Trung Hải từ khu vực Maroc và Bồ Đào Nha, phía bắc đến phía nam Pháp, phía đông đến phía tây Iran, và phía nam Lebanon và Israel, phát triển trên một loạt các trang web đá từ mực nước biển lên đến 1600 m độ cao. Các hình dung từ oxycedrus cụ thể có nghĩa là "tuyết tùng sắc nét" và loài này có thể là tuyết tùng gốc hoặc CEDRUS của người Hy Lạp cổ đại.

Thành phần và thông sỗ kỹ thuật: Phenol (creosol, guaiacol), sesquiterpene (cadinene) và tecpen

Sử dụng:

-Nó là thuốc giảm đau, chống vi khuẩn, chống ngứa, sát trùng, khử trùng, diệt ký sinh trùng và loại thuốc giun. Cade dầu không nên được sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị viêm. Sử dụng một cách thận trọng trên khuôn mặt, flexures da hoặc cơ quan sinh dục.        

-Nó là thuốc giảm đau, chống vi khuẩn, chống ngứa, sát trùng, khử trùng, diệt ký sinh trùng và loại thuốc giun. Cade dầu không nên được sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị viêm. Sử dụng một cách thận trọng trên khuôn mặt, flexures da hoặc cơ quan sinh dục.   

-  Tinh dầu Cade được sử dụng cho tóc bị gàu, bị dụng tóc do nhiễm trùng da, eczema, viêm da, bệnh vẩy nến, kích ứng da...

Tinh dầu cade được sử dụng như một thành phần của liniments và thuốc mỡ cho các bệnh ngoài da mãn tính cỏ vẩy

- Tinh dầu Cade tinh khiết là một trong những biện pháp tốt nhất để khắc phục rụng tóc, gàu, tóc bị suy yếu do nhuộm và tẩy trắng và viêm da.