logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Tinh dầu Cistus- Rock- Rose

Tên khoa học : Cistus ladaniferus

Tải xuống file thông tin sản phẩm

Tải xuống file chứng nhận

Tên sản phẩm Tinh dầu Cistus-rock-rose
Danh pháp thực vật
Citus ladanierus
Phương pháp chiết xuất
 Chưng cất hơi nước 
Mô tả
 
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP
Thành phần chính  
Xuất xứ/ vùng sản xuất
Tây Ban Nha
Đóng gói & vận chuyển

 HDPE & ESD – 5kg, 10kg, 25kgs (min order*), 190kg drums

* Số lượng đặt hàng tối thiểu có thể không áp dụng với các lọai dầu có giá trị cao*


 HDPE = High Density Polyethelene
 ESD = Epoxy Steel Drums

Thông tin về sản phẩm

Sử dụng:

-          Tinh dầu Cistus là chống nhiễm trùng, kháng virus, kháng khuẩn, một đại lý antihemorrhaging mạnh mẽ, giúp giảm viêm, và là neurotonic cho hệ thống thần kinh giao cảm.

-          Viêm phế quản, viêm đường hô hấp, ho, viêm mũi, nhiễm trùng tiết niệu, vết thương, và nếp nhăn.