logo

Các loại dầu và chất béo thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp

Nguyên liệu MỸ PHẨM

Nguyên liệu MỸ PHẨM

 

Châu Âu với vùng Địa Trung Hải - được biết đến như là một trong những vùng nguyên liệu Mỹ phẩm lớn nhất trên thế giới, nơi sản xuất ra các sản phẩm:  BƠ THỰC VẬT, SÁP, GLYCERIN, CHIẾT XUẤT, MÀU KHOÁNG, BỘT HOẠT CHÂT,, BỘT CLAY, CÁC LOẠI CHẤT BẢO QUẢN, HYDROLATE và các loại hương thơm có chất lượng rất cao. Những sản phẩm này đang là nguồn cung ứng chủ yếu cho các nghành sản xuất Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Handmade, Chăm sóc sắc đẹp - Spa trong EU, USA và nhiều nước khác trên thế giới.

 

Các loại SÁP, BƠ, CHIẾT XUẤT, MÀU KHOÁNG, BỘT HOẠT CHẤT... đạt tiêu chuẩn EP, BP, PF, EU Ph Euro được sử dụng với số lượng lớn trong ngành công nghiệp sản xuất các loại kem Mỹ phẩm, Dược phẩm, thuốc mỡ vì nó có tính sát trùng rất mạnh mẽ, Sáp hay được sử dụng như là một chất chuyển thể sữa trong Mỹ phẩm (son môi và các loại Kem chăm sóc da), là một thành phần quan trọng trong các sản phẩm làm sạch ( đánh bóng cho đồ nội thất) hoặc như một chất kết dính rất tốt trong sơn).

 

FLORAL TONER NATURAL là dung dịch 100% tinh khiết được sản xuất trong quá trình chiết xuất tinh dầu, nó rất thơm và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất Mỹ phẩm, Nước hoa, Chăm sóc da, các liệu pháp trị liệu Hương thơm & chống trầm cảm...   

 

Tên tiếng việt Tên tiếng anh Tên khoa học (INCI) Chứng nhận Xuất xứ Tài liệu
Bơ Ca cao Organic Cocoa Butter Theobroma cacao Organic Germany/ Spain Tải xuống
Bơ Kokum Organic Kokum Butter Garcinia indica Organic India Tải xuống
Bơ Xoài Organic Mango Butter Mangifera indica Organic India Tải xuống
Nước Hoa Oải Hương Lavender water Lavandula angustifolia Organic Bulgaria Tải xuống
Lô hội Ph Euro Aloe vera Aloe vera L var. EU + USDA Spain/ England Tải xuống
Vaseline Vàng Ph. Eur Petrolatum Ph. Eur Petrolatum EU + USDA France/ Germany Tải xuống
Vaseline Trắng Ph. Eur Vaseline Ph. Eur Petrolatum EU + USDA France/ Germany Tải xuống
Dầu parafin dày Ph Euro Paraffin Ph Euro Paraffinum Liquidum EU Spain/ Germany Tải xuống
Axit stearic Ph Euro Stearic acid stearic acid/ palmitic acid EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Axit oleic Ph Euro Oleic acid Oleic acid EU Spain/ Germany Tải xuống
Sáp Carnauba Ph. Eur Carnauba Wax Carnauba Cera EU + USDA Spain/ Germany/ USA Tải xuống
Dầu parafin lỏng Ph Euro Paraffin liquid Ph Euro Paraffinum Liquidum EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Dầu parafin rắn Ph Euro Paraffin solid Ph Euro Paraffinum Liquidum EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Mỡ Cừu lanolin Ph. Eur Lanolin Ph. Eur Lanolin EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Glycerin 99,5% Ph Euro Glycerol 99,5% ph Euro Glycerin EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Glycerin 85% Ph Euro Glycerol 85% ph Euro Glycerin EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Sáp Ong Organic Ph. Eur Beeswax Organic Cera alba EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Sáp Ong Trắng Ph. Eur Beeswax White Cera alba EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống
Sáp Candelilla Candelilla Wax Candelilla Cera EU + USDA USA/ Germany Tải xuống
Sáp Ong Vàng Ph. Eur Beeswax Yellow Cera alba EU + USDA Spain/ Germany Tải xuống